VISA ÚC DU LỊCH - CÔNG TÁC & THĂM THÂN

Hỗ trợ xin Visa Úc du lịch, công tác & thăm thân

Rất nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ xin visa tại TSTOURSIT chia sẻ rằng đã phải đầu hàng sau khi tự mình làm hồ sơ xin visa Úc và gặp quá nhiều vấn đề:

  • Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn
  • Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự
  • Sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa
  • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn đau đầu này, TSTOURIST chắc chắn sẽ giúp các bạn có trong tay tấm visa du lịch Úc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

==================================================================================================

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ÚC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký (Kèm theo bản sao y hộ chiếu và hộ chiếu cũ (Nếu có)
02
2 Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
+ CMND photo công chứng
+ Giấy khai sinh photo công chứng
04
Sổ hộ khẩu photo công chứng
05
Xác nhận tình trạng hôn nhân/giấy kết hôn/ giấy li hôn (photo công chứng)
06
Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư sổ tiết kiệm/ xác nhận số dư tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc các giấy tờ nhà đất (nếu có),…
07
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (photo công chứng), Biên lai nộp thuế + tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký
02
2 Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
+ CMND photo công chứng
+ Giấy khai sinh photo công chứng
04
Sổ hộ khẩu photo công chứng
05
Xác nhận tình trạng hôn nhân/giấy kết hôn/ giấy li hôn (photo công chứng)
06
+ Thư mời của công ty tại Úc
+ Photo hộ chiếu của người mời
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
07
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
08
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, bảng lương 03 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký
02
2 Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
+ CMND photo công chứng
+ Giấy khai sinh photo công chứng
04
Sổ hộ khẩu photo công chứng
05
Xác nhận tình trạng hôn nhân/giấy kết hôn/ giấy li hôn (photo công chứng)
06
Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
07
Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư Sổ tiết kiệm/ xác nhận số dư tài khoản hoặc các giấy tờ nhà đất (nếu có),…
08
Người mời tại Úc cung cấp: Thư mời + Bản scan Hộ chiếu + Xác nhận công việc + Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất + giấy khai sinh hoặc hình ảnh chứng minh mối quan hệ hai bên.


THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ÚC

Visa
Thời gian xét Visa
Thời gian lưu trú
Giá
Úc
3 - 4 Tuần
3 - 6 Tháng
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
 
Lưu ý:
  • Tùy từng trường hợp, quý khách có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Úc khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
 
Dịch vụ làm visa đi Úc nhanh và tiết kiệm
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI TSTOURIST

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Úc lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA ÚC

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Úc.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.
Hãy để TSTOURIST giúp quý khách có một hành trình đến với Úc (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận