VISA NHẬT BẢN CÔNG TÁC - DU LỊCH & THĂM THÂN

Hỗ trợ xin Visa Nhật Bản du lịch, công tác & thăm thân

Rất nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ xin visa tại TSTOURIST chia sẻ rằng đã phải đầu hàng sau khi tự mình làm hồ sơ xin visa Nhật Bản và gặp quá nhiều vấn đề:

  • Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn
  • Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự
  • Sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa
  • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn đau đầu này, TSTOURIST chắc chắn sẽ giúp các bạn có trong tay tấm visa Nhật Bản một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

============================================================================================= 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NHẬT BẢN DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính)
02
2 Hình  4,5 x 4,5 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
03
CMND (bản photo), bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
04
- Nếu đi cùng vợ/chồng: Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn
- Nếu đi cùng con: Giấy khai sinh sao y công chứng
- Nếu con đi cùng bố hoặc mẹ: bổ sung giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ cho người còn lại, có giấy xác nhận tại phường.
05
Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Sao y công chứng giấy phép Công ty, Thuế có đóng mộc treo công ty.
  • Đối với nhân viên: Sao y công chứng Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
06
Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (bản gốc) hoặc xác nhận số dư tài khoản cá nhân (bản gốc). Giấy tờ tài sản: nhà đất, xe ô tô (Nếu có, sẽ tăng tỉ lệ đạt visa).
 
Hoặc Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của công ty chúng tôi
07
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NHẬT BẢN THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính)
02
2 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
03
CMND (bản photo), bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
04
Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn
05
Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
06
Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất,…
 
Hoặc Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của công ty chúng tôi
07
Thư mời của người bảo lãnh ở Nhật Bản
08
Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )
09
Photo mặt hộ chiếu đối với người Nhật, hộ chiếu tất cả trang nếu là không phải người nhật kèm theo thẻ cư trú photo.
10
Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hộ khẩu …
11
Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời
12
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NHẬT BẢN CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính)
02
2 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
03
Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động
04
Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi
 
Hoặc Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của công ty chúng tôi
05
Quyết định cử đi công tác của công ty taị Việt Nam
06
Thư mời từ công ty Nhật Bản
07
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
08
Giấy lý do mời từ Nhật Bản
09
Lịch trình chuyến công tác
10
Giấy đăng ký kinh doanh của công ty tại Nhật
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Nhật Bản
8 ngày
15 - 30 ngày
từ 90$
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Tùy từng trường hợp, quý khách có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI TSTOURIST

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Nhật Bản lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA NHẬT BẢN

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Nhật Bản.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để TSTOURIST giúp quý khách có một hành trình đến với Nhật Bản (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận