VISA HÀN QUỐC CÔNG TÁC HOẶC DU LỊCH

Dịch vụ xin Visa Hàn Quốc du lịch, công tác, thăm thân, 5 năm

Sau khi Hàn Quốc công bố chính sách visa mới, nhu cầu xin visa Hàn Quốc 5 năm, visa du lịch Hàn Quốc tăng lên đột ngột, khiến cho lượng visa nộp tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc ngày càng trở nên quá tải. 

Chính vì vậy, rất nhiều người đã phải đầu hàng vì quá nhiều vấn đề:

  • Đăng ký quá lâu để được nộp hồ sơ
  • Mệt mỏi vì chen chúc và chờ đợi
  • Đau đầu vì quá nhiều giấy tờ
  • Thiếu thông tin cập nhật và quy định của Đại Sứ Quán
  • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu thấp

Lựa chọn dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại một đơn vị kinh nghiệm và uy tín như TSTOURIST sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Visa du lịch Hàn Quốc sẽ nằm trong tầm tay bạn thật đơn giản và nhanh chóng.

==============================================================

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC DU LỊCH

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu bạn chính còn thời hạn 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
01
02
Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
02
03
Chứng minh nhân dân photo công chứng
01
04
Hộ khẩu photo công chứng
01
05
Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn ….
01
06
Giấy tờ chứng minh việc làm: 
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
01
07
Giấy tờ chứng minh tài chính: Xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….
01
08
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
 
LÀM VISA HÀN QUỐC CHI PHÍ RẺ NHẤT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỈ CÓ TẠI TSTOURIST
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng)
01
02
Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
02
03
Chứng minh nhân dân photo, Giấy khai sinh photo, Hộ khẩu photo
01
04
Thư mời bản chính (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời)
01
05
Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng nhà nước Hàn Quốc
01
06
Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản chính)
01
 
07
Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)
01
08
Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)
01
09
Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)
01
10
Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời
01

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
Số lượng
01
Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng)
01
02
Hộ chiếu cũ có visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… (nếu có)
 
03
Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
02
04
Chứng minh nhân dân, hộ khẩu photo công chứng
 
05
Giấy tờ chứng minh tài chính: xác nhận sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,...
01
06
Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
 
07
Quyết định cử đi công tác
01
08
Thư mời từ phía Cty Hàn Quốc (tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, nội dung nêu rõ thông tin người được mời, mục đích đi, thời gian dự kiến di và về)
01
09
Giấy phép kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc, nộp thuế 3 tháng gần nhất
01
10
Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( trường hợp người chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến Mỹ, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…)
01
11
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu (nếu có)
01
12
Lịch trình công tác tại Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc )
01
 
Hồ sơ làm visa Hàn Quốc có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán. Vì vậy, để có sự chuẩn bị tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ thông tin miễn phí và kịp thời.
 
 



Mẫu Xin visa Hàn Quốc
 
 THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC
Visa
Loại Visa
Thời gian làm việc
Loại Visa
Giá
Hàn Quốc
3 tháng 1 lần
8 ngày
Du lịch / Công tác
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn nhưng phải cộng thêm phí dịch vụ.
  • Chi phí làm visa Hàn Quốc có thể thay đổi tùy vào mỗi thời điểm quý khách nộp hồ sơ (xin vui lòng liên hệ để có giá rẻ và chính xác hơn).
  • Để hồ sơ được Lãnh sự chấp thuận nhanh chóng, quý khách nên book Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi. Chúng tôi hiện đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ cho tất cả quý khách làm dịch vụ Visa, hộ chiếu tại công ty chúng tôi nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI CTY

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Hàn Quốc lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN XIN VISA HÀN QUỐC

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn, quý khách phải có mặt tại địa điểm phỏng vấn đúng giờ để tham gia phỏng vấn.
  • Trong quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho họ thấy rằng quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam, quý khách có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi quý khách buộc phải quay trở về. Tất nhiên, quý khách phải cho Lãnh sự thấy được  mình sẽ đi đâu, làm gì khi lưu trú tại Hàn Quốc.
  • Thể hiện phong thái tự tin, thoải mái trong suốt quá trình phỏng vấn với viên chức Lãnh sự.  

Hãy để TSTOURIST giúp quý khách có một hành trình đến với Hàn Quốc (du lịch, thăm người thân, công tác hay khám chữa bệnh,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận