VISA ĐỨC CÔNG TÁC - DU LỊCH & THĂM THÂN

Chỉ cần những thông tin hướng dẫn và kinh nghiệm xin visa Đức từ TSTOURIST, bạn hoàn toàn có thể có trong tay tấm Visa mà mình mong muốn. 

Nhưng, nếu bạn là một người:

  • Quá bận rộn cho công việc và cuộc sống
  • Dễ bị rối trước một đống giấy tờ và thủ tục
  • Chưa tìm ra điểm yếu và cách khắc phục cho hồ sơ của mình
  • Không thể nào nạp được quá nhiều thông tin và quy định

TSTOURIST sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất và giúp việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Đức trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

====================================================================================================

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ĐỨC NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
04
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
05
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
 
- Hoặc sử dụng dich vụ làm sổ tiết kiệm của công ty chúng tôi
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Người bảo lãnh cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.
08
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
07
Bảo hiểm du lịch 
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
04
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
05
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
- Hoặc sử dụng dich vụ làm sổ tiết kiệm của công ty chúng tôi
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Bản sao Hộ chiếu, CMND của người mời
08
Thư mời do người bảo lãnh ở Đức gửi về (nội dung nêu rõ thông tin người mời và người được mời, nội dung, lý do, thời gian mời, có đầy đủ tên, địa chỉ  và số điện thoại liên lạc của người mời, thông tin về người chi trả chi phí chuyến đi…)
09
Xác nhận tài chính của người mời (theo mẫu của Đức và có chứng nhận của Sở ngoại kiều, ở Đức gọi là Giấy cam kết bảo lãnh)
10
Bảo hiểm du lịch
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
04
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
05
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
- Hoặc sử dụng dich vụ làm sổ tiết kiệm của công ty chúng tôi
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất
07
Quyết định cử đi công tác
08
Thư mời của công ty tại Đức (bản chính)
09
Hợp đồng giao dịch giữa 2 cty nếu có
10
Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập doanh nghiệp  của công ty mời
11
Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ĐỨC NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Đức
15 ngày
Liên hệ
Liên hệ
 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Hổ sơ xin visa Đức bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.
  • Thời gian cấp visa Đức khoảng 15 ngày sau khi Lãnh sự nhận hồ sơ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hoặc nhanh hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Đức khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí. 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI TSTOURIST

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Đức lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA ĐỨC

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Đức.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để TSTOURIST giúp quý khách có một hành trình đến Đức (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận