VISA TRUNG QUỐC CÔNG TÁC HOẶC DU LỊCH

Dịch vụ hỗ trợ làm Visa Trung Quốc du lịch & công tác

Bạn hoàn toàn có thể tự mình chinh phục tấm visa Trung Quốc với những hướng dẫn & kinh nghiệm xin visa Trung Quốc từ TS TOURIST. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại;
  • Không phải đau đầu vì nhiều giấy tờ tiếng nước ngoài;
  • Nâng cao tỉ lệ đậu visa mức cao nhất;
  • Được tư vấn và tối ưu bộ hồ sơ xin visa;

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xin visa Trung Quốc tại TS TOURIST như hàng ngàn khách hàng khác đã tin tưởng trong nhiều năm qua.

===========================================================

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
02
2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
03
CMND (bản photo)
04
Xác nhận việc làm (Nếu có )
 
Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Nếu có)

            Xử lý được tất cả các trường hợp khó và cần nhanh

 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH VIỆT NAM

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
02
2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
03
CMND (bản photo)
04
Thư mời từ Trung Quốc (tiếng Hoa) - Mẫu thư mời
05
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam  (tiếng Việt hoặc tiếng Anh)
+ Thư mời bằng tiếng Anh Hoặc song ngữ Anh-Hoa (file đính kèm)
06
Giấy phép kinh doanh công chứng (nếu là chủ doanh nghiệp)

       Xử lý được tất cả các trường hợp khó và cần nhanh

                                                                                                                                                 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC CÔNG TÁC CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

STT

Hồ sơ

01
Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
02
2 hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
03
Visa Việt Nam (còn thời hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
04
+ Thư mời của đối tác Trung Quốc (nếu có)  - Mẫu thư mời
+ Quyết định công tác của cty tại Việt nam (tiếng việt hoặc tiếng anh)

         Xử lý được tất cả các trường hợp khó và cần nhanh

 
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
 
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa Trung Quốc có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán Trung Quốc.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Tùy từng mục đích nhập cảnh Trung Quốc, quý khách có thể chọn làm visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

 
Mẫu Visa Trung Quốc
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI CTY

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Trung Quốc lên đến 99%.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA TRUNG QUỐC

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Trung Quốc.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận